บริษัท ไทยไวร์เทค จำกัด

     บริษัท ไทยไวร์เทค จำกัด ก่อตั้งใหม่ในปี พ.ศ. 2549 โดยผู้ก่อตั้งและทีมงานที่คร่ำหวอดเกี่ยวกับเครื่องจักรและเทคโนโลยีในอุตสาหกรรมลวดมากกว่า 25 ปีไม่ว่าจะเป็นลวดเหล็ก สเตนเลส อลูมิเนียมอัลลอย ตลอดจนลวดทองแดง บริษัทเลือกสรรเป็นตัวแทนเครื่องจักรเกี่ยวกับอุตสาหกรรมลวดระดับฟรีเมี่ยมจากยุโรป

ลวดคาร์บอนสูง

ผลิตภัณฑ์เหล็กกล้าชนิดคาร์บอนสูงรีดร้อนกึ่งสำเร็จรูป ลักษณะเป็นเส้นยาวม้วนเป็นขดกลม ซึ่งมีส่วนประกอบทางเคมีและสัญลักษณ์ตามตารางข้างล่าง สิ่งสำคัญที่จะต้องคำนึงสำหรับผลิตภัณฑ์กลุ่มนี้ คือ ส่วนผสมทางเคมีที่มีถูกต้อง และมีปริมาณสารมลทินต่ำ  

ไดส์รีดลวด

สำหรับการรีดลวด เราสามารถแบ่งไดส์รีดลวดออกเป็น 3 ชนิดใหญ่ๆ คือ ทังสเตนคาร์ไบน์ไดส์ ,พีซีดี ไดส์ หรืออีกชื่อหนึ่งว่าไดส์เพชรสังเคราะห์และไดส์ไดมอนหรือไดส์เพชร ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับลักษณะงานและสินค้าที่ผลิต ไดส์รีดลวดที่ดี ควรมีการทำ โปรไฟล์ที่ถูกต้องซึ่งจะแสดงลักษณะรูปดังต่อไปนี้

แป้งรีดลวดชนิดแห้ง

ในการรีดลวดนอกจากไดร์รีดลวดสิ่งสำคัญอีกอย่างที่ขาดไม่ได้คือผงรีดลวดหรือบางคนเรียกว่าสบู่รีดลวด เพื่อให้การหล่อลื่นระหว่างลวดกับไดร์รีด

ขั้นตอนการ ผลิตสินค้าสำหรับลวด

ขั้นตอนต่อไปนี้ จะเป็นการนำ เหล็กลวดที่ ทำการรีดเสร็จตาม ขนาดที่ต้องการแล้วนำไป ผลิต ต่อเป็นสินค้าสู่ท้องตลาด บริษัทไทยไวร์เทคมีเครื่องจักรหลากหลายชนิดที่เหมาะสมกับความต้องการของท่าน

เครื่องดัดท่อสามมิติ

เครื่องดัดท่อสามมิติ จากบริษัท WAFIOS ได้รับการยอมรับเป็นอย่างมากถึงศักยภาพการผลิต ทั้งในเรื่องคุณภาพและความเร็วในการผลิต ซึ่งนอกเหนือจากลวดเหล็ก แล้ว เรายังสามารถเจาะเข้ากลุ่มตลาดอุตสาหกรรมท่อเหล็กอีกด้วย

เครื่องทำลวดเชื่อม CO2

เรามีเครื่องจักรสำหรับผลิตลวดเชื่อม CO2 ซึ่งได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในภูมิภาคยุโรปและฝั่งประเทศตะวันตก ท่านสามารถเลือกใช้เครื่องจักรตามความต้องการของท่านได้